3 bước bán hàng miễn phí thành công trên Instagram

Instagram hiện là 1 mạng xã hội về hình ảnh nổi tiếng và đang là kênh marketing hiệu quả của rất nhiều bạn trẻ bán hàng online: thời trang, quần áo, giày dép, mỹ phẩm…Trong bài viết này mình tổng hợp kinh nghiệm của 1 bạn trẻ đã bán hàng thành công trên Instagram hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản Instagram.

– Khi mới bắt đầu lập tài khoản tải 30 ảnh về sản phẩm bạn bán. Không cần nội dung

Bước 2: Chăm chỉ đăng bài

Tiếp các ngày sau đăng mỗi ngày 7-10 bài trong vòng 1 tháng. Trong mỗi bài: ảnh đẹp, có nội dung về sản phẩm, đặc biệt có hagtag liên quan đến sp bạn bán – cực kì quan trọng

3 bước bán hàng miễn phí thành công trên Instagram
Chăm chỉ cập nhật hình ảnh sản phẩm sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm tốt hơn

Bước 3: Follow và Un Follow khách hàng tiềm năng

Mỗi ngày bạn nên follow khoảng 300-400 tài khoản. Mỗi lần follow 40 tài khoản. Và cách nhau 30′-60′. Khi đạt 4000 follow thì unfollow. Unfollow cẩn thận không dễ bị chặn follow lắm.
–> đối tượng follow: nó những trang có cùng tệp Khác hàng với sản phẩm bạn. Vd: mình bán giày. Mình sẽ chọn những trang bán quần áo chất chất. Cùng tệp KH. Mình có thể tận dụng.
Nhiều người hỏi mình còn cách nào không. Mà sao em bán tốt, follow tăng đều thế… Đừng nghĩ nó cao siêu quá. Chỉ cần bạn chăm chỉ là được. Mình còn bật báo thức để đi follow đấy ạ

Sau 5 tháng tài khoản hiện tại của mình có nhiều follow . Cũng rất nhiều Khách Hàng quan tâm. Kết quả trong 1 tuần mình bán được 20 đôi giày lãi gần 5 triệu. Có những hôm mình còn bận không đi follow tí nào. Còn nếu chăm hơn có khi còn tăng được nữa.

Như vậy, bạn đã biết được cách bán hàng miễn phí trên Instagram rồi chứ? Hãy thử và chia sẽ kết quả của bạn nhé. Bạn còn biết cách nào hay hơn nữa thì hãy comment bên dưới nhé!