Mình thấy khá nhiều câu hỏi từ trước giờ về việc “em mới vô thì học ở đâu, khóa nào tốt..v.v..” của những bạn đang tìm hiểu về digital marketing. Mình có 5 lời khuyên cho anh em mới vào nghề digital marketing thế này

1. Nếu đã muốn học thì ban đầu nên tự tìm kiếm mà học, các khóa học không phải là xấu nhưng khóa học chất lượng thì hiếm lắm ( mình thấy thế )

2. Mình đã làm mấy khóa Free cho anh em nên chịu khó lên kênh Youtube Group mà xem trc rồi tự tìm hiểu thêm. Thực tế mà nói thì mình mà đi dạy hoặc các khóa học mình mà thương mại thì cũng bộn tiền rồi nhưng mình không làm vậy, mục đích để giúp các anh em mới đỡ tốn tiền và có nền gốc tốt.

3. Các khóa mình làm nếu các bạn theo dõi thì hoàn toàn không có vụ lôi kéo, lọc phễu, kiếm fame nên mọi ng yên tâm và hãy làm mình vui bằng cách xem đầy đủ

4. Thực tế về Marketing nói chung trước giờ chưa ai là thầy mình cả, mình toàn tự học, tự nghiên cứu và tự làm. Nên mình muốn các bạn như thế để nâng tinh thần học tự thân.

5. Nếu muốn đi học hãy tìm những nơi THỰC SỰ TIN VÀ CHUẨN MỰC. Trog group có mấy anh em mình cũng đào tạo và mình thấy chất lượng lắm vì họ đã làm thực tế và đạt nhiều thành công. Mình khôg nhắc tên sự bị nói là quảng cáo.