Cách đăng bài Facebook - Fanpage hiệu quả ngàn Like

Quản trị Fanpage được bắt đầu từ việc đăng tải nội dung để thu hút khách hàng. Ngày càng nhiều fanpage được lập ra nhưng không phải fanpage nào cũng có khách xem. Vì vậy, bạn cần có phương pháp đăng bài hiệu quả để có được những khách hàng trung thành. Sau đây là 6 quy tắc đăng bài Fanpage FacebookQuan Nguyên Phát sưu tầm được.

ĐĂNG ĐÚNG GIỜ:

Người dùng Facebook sẽ truy cập nhiều hơn vào buổi sáng (8h – 10h), quanh thời gian ăn trưa (12h – 14h) và vào cuối ngày (19h – 21h).

ĐĂNG ĐÚNG LƯỢNG:

từ 1 – 2 bài mỗi ngày. Không đăng cùng 1 lúc. Không đăng nhiều bài, việc đó sẽ khiến cho tương tác giảm đáng kể, tạo ra hiện tượng “loãng Fanpage”.

ĐĂNG ĐÚNG NỘI DUNG:

Ngắn gọn – dễ hiểu – thực tế. Việc viết nội dung dài dòng sẽ khiến cho người đọc chán nản, khó tiếp thu được nội dung Fanpage cần truyền đạt. Ngoài ra cần phải đúng thực tế. Tránh spam, tin nhảm, tin xuyên tạc.

ĐĂNG ĐÚNG CÁCH:

Mở đầu bài viết bằng một câu hỏi đóng sẽ khiến cho mức độ tiếp cận bài viết cao hơn việc mở đầu bằng một câu hỏi mở (Sử dụng kiểu câu hỏi 5W-1H hợp lý và câu hỏi Yes/No).

ĐĂNG ĐÚNG Ý:

ĐĂNG ẢNH. Mọi người đều thích ảnh!!! Dễ tiếp cận, dễ nắm bắt nội dug đăng tải, dễ nhớ, dễ tạo thiện cảm. Hình ảnh sẽ làm tăng 40% lượt tương tác.

ĐĂNG ĐÚNG TRÁCH NHIỆM :

Là một biên tập viên của Fanpage, ta luôn phải có một năng lượng làm việc sôi động, dù là đầu hay cuối tuần. Hãy luôn đảm bảo rằng: “POST EVERYDAY”.

Áp dụng ngay các mẹo hữu ích này nhé! Bạn còn có những qui tắc đăng bài nào? Hãy chia sẻ bên dưới nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here