Đấu Trường Chân Lý đã xuất hiện phiên bản mobile

GIỚI THIỆU

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn được gọi là “cờ nhân phẩm” là một phần của trò chơi được rất nhiều người yêu thích : Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Đây là một tựa game MOBA lấy cảm hứng từ bản mod của Warcraft III : Frozen Throne, được Riot Games phát triển và phát hành vào năm 2009.

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2019, nhân kỉ niệm 10 năm tuổi của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games thông báo sẽ có một phiên bản rút gọn của trò chơi với tên là gọi là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cùng với chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ được phát hành trên mobile vào đầu năm 2020.

Và cuối cùng vào ngày 19/03, ĐTCL mobile đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Phiên bản mobile đã được tinh chỉnh và rút gọn để người chơi có thể trải nghiệm trên điện thoại một cách đầy đủ và mượt mà.

Tuy nhiên, phiên bản mobile hiện chỉ được phát hành ở một số khu vực và chưa có ở Đông Nam Á. Nhưng sau một thời gian nghiên cứu cộng đồng game thủ đã tìm ra cách để có thể trải nghiệm sớm trò chơi ngay từ bây giờ.

CÁCH TẢI GAME ĐTCL MOBILE

Trên Android, bạn cần fake ip sang US hoặc UK (bạn có thể chọn các phần mềm vpn như ipvanish, vyrp vpn, nord vpn,… để có thể lựa chọn vùng cần chuyển). Trên iOS bạn cần chuyển vùng điện thoại sang US hoặc UK.
Sau đó vào CH Play hoặc Appstore tìm với từ khoá “tft teamfight tactics” của nhà phát triển Riot Games và tải về là có thể chơi.
Mình khuyến cáo các bạn dùng vpn cả khi chơi game để giảm tình trạng giật lag, trải nghiệm không được mượt mà
Lưu ý, có trường hợp trên Android bạn đã fake ip nhưng vào CH Play vẫn không tải được thì hãy xoá dữ liệu ứng dụng CH Play rồi vào lại là có thế tải.
Nếu vẫn chưa thực hiện được, hãy comment bên dưới để mình giúp các bạn có thể trải nghiệm trò chơi sớm nhất.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Hệ điều hàn iOS:

IPhone 6S/SE trở lên
IPad Pro (Chip A9)

Hệ điều hành Android:

HĐH Android 7 trở lên
RAM 1.5GB
Chipset 64-bit
OpenGL ES bản 3.0
OpenGL ES bản 3.0

The post Đấu Trường Chân Lý đã xuất hiện phiên bản mobile appeared first on ViVu Share.