Hướng dẫn cách làm Landing Page Free tại Simple Page

Làm Landing Page Free thế nào? Ngay này, đối với các thương hiệu và doanh nghiệp kinh doanh online thì việc sở hữu cho mình những mẫu Landing Page “hái ra tiền” là điều cần thiết. Một sản phẩm mới ra mắt, một sự kiện hay một chiến dịch truyền thông sẽ phù hợp hơn khi trình bày trên Landing Page.

Bài viết này, ATP Software sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho bạn cách làm Landing Page Free. Thông qua bài viết: “Hướng dẫn cách làm Landing Page Free tại Simple Page” mà ATP cung cấp đến bạn sẽ giúp cho bạn có thể tạo Landing Page Free bắt mắt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Làm Landing Page Free ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một nền tảng hay một trang web tốt nhất để tạo landing page free thì đừng nên bỏ qua cái tên mà ATP giới thiệu sau đây. Simple Page là một trong nhưng nền tảng tốt nhất để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm Landing Page Free.

Với nhiều điểm mạnh như:

Kho giao diện mẫu đồ sộ
Giao diện dễ sử dụng
Thao tác kéo thả, ai cũng có thể làm Landing Page Free
….

3 Kiểu Landing Page thường được sử dụng

Thứ nhất, Landing page với mục đích thu thập danh sách khách hàng tiềm năng nhằm kêu gọi khách hàng để lại các thông tin như họ tên, số điện thoại, email,… Hình thức này phù hợp với các chương trình hội thảo, các sự kiện, các chương trình khuyến mãi, tặng quà và mã giảm giá,…

Thứ hai, Landing page chuyên phục vụ công việc bán hàng. Để thực hiện mục tiêu này, chuyên trang sẽ được thiết kế chứa đựng các nội dung xoay quanh sản phẩm, lợi ích, bảng giá và chính sách bán hàng sao cho thuyết phục được người mua sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Thứ ba, Landing page để điều hướng. Hình thức điều hướng có nghĩa là thông qua chuyên trang để kêu gọi người dùng thực hiện hành động. Khi đó, người dùng sẽ được điều hướng đến một trang khác bởi hành động của mình. Trang mới sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn và thông thường đây chính là website chính thức để thu hút người dùng.

Hướng dẫn cách làm Landing Page Free tại Simple Page

Cách làm Landing Page PreeCách làm Landing Page Pree

Ngay sau đây ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách để bắt đầu và tạo Landing Page Free trên Simple Page. Cùng thực hiện theo các bước ngay sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào Simple Page và click Đăng Ký để tiến hành tạo tài khoản

Làm Landing Page PreeLàm Landing Page Pree

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các mục trong phần Đăng Ký, sau đó chọn Đồng ý các điều khoảnchọn Đăng Ký

Tạo Landing Page PreeTạo Landing Page Pree

Bước 3: Sau khi bạn tạo tài khoản thành công thì tiến hành Đăng Nhập để nhận được giao điện như hình dưới

Landing Page PreeLanding Page Pree

Bước 4: Tiến hành làm Landing Page Free bằng cách chọn vào mục Dự Án và bấm Tạo Mới.

Landing Page cho Blogspot FreeLanding Page cho Blogspot Free

Bước 5: Còn một cách khác là ở mục Giao diện mẫu bạn có thể lựa chọn mẫu mà mình ưa thích và sau đó bấm chọn Sử Dụng Mẫu.

Hướng dẫn làm landing Page FreeHướng dẫn làm landing Page Free

Sau khi hoàn tất cách thức sử dụng và tạo tài khoản trên Simple Page thì việc còn lại của bạn là tạo Landing Page Free. Hãy thật sáng tạo nhé bởi tại đây có đầy đủ các ứng dụng và chức năng để bạn hoàn thành được những mẫu Landing Page đẹp mắt nhất.

Vừa rồi là chia sẻ của ATP Software về cách làm landing Page Free. Hi vọng răng với bài viết: “Hướng dẫn cách làm Landing Page Free tại Simple Page” mà ATP chia sẻ đã giúp ích cho bạn. Qua bài viết này có lẽ bạn đã biết rằng mình có thể làm Landing Page Free ở đâu, Simple Page là công cụ cực kì hữu ích đấy!

Phương Duy – Edit

The post Hướng dẫn cách làm Landing Page Free tại Simple Page appeared first on ATP Software.