Hiện tại, Google Ads và Facebook Ads là 2 kênh quảng cáo được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để đẩy mạnh quảng cáo, tìm kiếm khách hàng. Để bắt đầu tiếp cận với Google Ads, bạn có thể dùng Coupon/Mã khuyến mại Google (Google AdWords Voucher).

(Cập nhật: từ 16/12/2019 trở đi, khi bạn liên kết thành công sẽ nhận được 1.350.000 đ khi chi tiêu 1.350.000 đ nhé)

Giới thiệu về Coupon/Mã khuyến mại Google Ads

Coupon/Mã khuyến mại Google Ads được cung cấp từ chính Google, nhắm khuyến khích các tài khoản mới tham gia sử dụng Google Ads, bạn sẽ nhận được 1 khoản tín dụng (tiền) trong tài khoản sau khi đã chi tiêu 1 số tiền nhất định theo yêu cầu của Google. Khoản tiền này bạn có thể dùng để chạy Google Ads.

Cách hoạt động của mã AdWords Coupon?

Coupon này chỉ sử dụng cho tài khoản mới, hoạt động dưới 2 tuần. Tài khoản mới tạo phải nạp ít nhất 160.000 đ để kích hoạt. Tài khoản của bạn cần liên kết với tài khoản Partner của Phát để được add Coupon tự động (khác với các loại Coupon khác, bạn cần nhập thủ công)

Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng khi bạn chạy hết ngân sách 900.000 đ. Vì vậy nếu muốn xài coupon này, bạn nạp ít nhất 900.000 đồng vào tài khoản, và chi tiêu hết 900.000 đồng đó.

(Cập nhật: từ 16/12/2019 trở đi, khi bạn liên kết thành công sẽ nhận được 1.350.000 đ khi chi tiêu 1.350.000 đ nhé)

Tuy nhiên, bạn chú ý rằng sau khi mã được thêm vào tài khoản, nó chưa kích hoạt ngay, tức là không cộng tiền ngay sau khi kích hoạt mã mà nó hoạt động sau khi bạn đáp ứng điều kiện của nó như dưới đây:

Điều kiện để mã khuyến mãi AdWords được kích hoạt:

Nếu bạn nhận mã 900.000 vnđ bạn cần chạy quảng cáo ít nhât 900.000 vnd trong 31 ngày. Thì mã này sẽ được kích hoạt và cộng tiền cho bạn.


Nếu bạn chạy quảng cáo ít hơn số tiền đã nêu, mặc dù mã được thêm vào tài khoản nhưng sẽ không kích hoạt. Tức là bạn sẽ không được cộng tiền.
Tài khoản không chạy các dịch vụ quy phạm chính sách Adwords.
Không Áp dụng cho tài khoản chạy bùng (có ý định không thanh toán).
Tài khoản của bạn chưa từng nạp mã giảm giá Google Adword nào trước đây.

Chi tiết điều khoản bạn vui lòng xem tại đây: https://www.google.com.vn/intl/vn/adwords/coupons/terms.html

Hướng dẫn nhận mã coupon Google Adwords

Đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản Google Ads chưa từng chạy quảng cáo hoặc chạy quảng cáo chưa quá 14 ngày. Tốt nhất là tạo 1 tài khoản Google Ads mới tại đây

1. Truy cập tài khoản Google Adwords. Copy 10 số ID tài khoản ở góc trên bên phải

2. Điền đầy đủ thông tin vào Form sau

3. Trong vòng 24h, bạn sẽ nhận được 1 email từ Google Ads.

4. Mở Email và Click vào CHẤP NHẬN YÊU CẦU

5. Bạn sẽ được chuyển về trang Google Ads, Click vào Chấp Nhận

6. Một thông báo hiện ra, click CẤP QUYỀN TRUY CẬP để hoàn tất.

7. Như vậy, tài khoản của bạn đã được liên kết với tài khoản Partner, bây giờ bạn nạp tiền vào tài khoản và chạy chiến dịch (bạn cần chi tiêu ít nhất 900.000 đ trong vòng 31 ngày để nhận được 900.000 tiền khuyến mại)

8. Kiểm tra trạng thái Coupon

Sau 48h, bạn vào tài khoản Google Ads -> CÔNG CỤ VÀ CÀI ĐẶT -> Ở cột LẬP HÓA ĐƠN THANH TOÁN, chọn Tóm lược thanh toán

Bạn sẽ thấy được tình trang coupon, số tiền bạn đã chi tiêu hợp lệ để nhận coupon, thời giạn bạn sẽ nhận được tiền khuyến mại.

Lời kết

Khi bạn sử dụng mã khuyến mãi bạn sẽ được thêm tiền để quảng cáo, tiết kiệm được số tiền 900.000 vnd cũng không phải là con số nhỏ.

Đến thời điểm hiện tại thì không thể phủ nhận Google Adwords và Facebook Ads là 2 kênh quảng cáo hàng đầu mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh, nếu bạn chưa từng sử dụng Adwords nhân cơ hội này bạn có thể đăng ký dùng thử để quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình hiển thị ở TOP 1 trên kết quả tìm kiếm Google mà không quá lo lắng về chi phí dành cho chạy quảng cáo.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi tạo tài khoản Google Ads, bạn có thể liên hệ trực tiếp Phát để được hỗ trợ

https://m.me/quannguyenphat