[Khủng hoảng truyền thông] Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng lộ ngực bên xe Vinfast tại triển lãm ô tô Việt Nam – VMS 2019

Hôm qua, 24/10/2019, người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng đã xuất hiện tại triển lãm ô tô Việt Nam – VMS 2019 với trang phục gây hoang mang dư luận. Tạo dáng sexy khi chụp ảnh bên ô tô ở Vietnam Motor Show 2019, Võ Huỳnh Ngọc Phụng khiến dân mạng sôi sục khi để tuột váy và lộ ngực trước camera phóng viên.

Nhìn vào những ảnh này và theo dõi những gì đang lan truyền trên mang có thể thấy rõ:

1. Khủng hoảng truyền thông có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, thậm chí từ trên trời rơi xuống theo cách mà ta không thể ngờ tới (chiều nay vừa post về việc này xong)

2. Cộng đồng mạng chỉ tin những gì họ muốn tin. Cũng cô gái này lân la chụp với rất nhiều hãng xe trong tư thế cố tình lộ hàng, mục đích bú fame thấy rõ, thậm chí với cả hãng Jaguar nổi tiếng toàn cầu, nhưng chỉ ảnh chụp với VinFast được lan truyền mạnh mẽ, bởi với định kiến sẵn có, cộng đồng mạng sẵn sàng tin ngay đó là chiêu trò của VF chứ chả phải sự cố gì.

Đức Phật đã từng nói: Những gì ta thấy đôi khi không phải như những gì ta đã thấy. Vậy nên, đừng vội phán xét!

[Khủng hoảng truyền thông] Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng lộ ngực bên xe Vinfast tại triển lãm ô tô Việt Nam - VMS 2019

Dẫn lại stt của anh Tuấn Nguyễn – Phó TGĐ VCCorp, GĐ Chiến lược sản phẩm MXH Lotus, người có những nghiên cứu về Quản trị KHTT nhiều năm qua, đặc biệt là KHTT trên môi trường online.