Kiếm tiền trên Tiktok với những ý tưởng thật đơn giản

Kiếm tiền trên Tiktok với những ý tưởng thật đơn giản

Kiếm tiền trên Tiktok hẳn là điều mà bạn chưa từng nghĩ đến bởi quan niệm rằng Tiktok là kênh để “chơi”. Chúc mừng bạn đã đọc được bài viết này, đây là bài viết gợi ra những ý tưởng mà bạn có thể tận dụng nền tảng Tiktok để khai thác tạo ra nguồn tiền thu động cho mình. Được rồi, vậy hãy xem những ý tưởng kiếm tiền trên Tiktok dưới đây bạn đã từng nghĩ đến chưa nhé!

Kiếm tiền trên Tiktok? Liệu có thể….

Tiktok được cho rằng là một kênh mạng xã hội với những người dùng còn “quá trẻ” và mang lại hiệu quả không cao với việc sử dụng như một kênh kiếm tiền. Nhưng giờ đây, với nhiều cập nhập mới như video có thể kéo dài 60s, hỗ trợ quảng cáo cho Doanh nghiệp, người dùng ngày càng qau titok nhiều hơn,… Tiktok đã trở thành một kênh kiếm tiền và xây dựng Brands tuyệt vời.

hướng dẫn kiếm tiền tiktokhướng dẫn kiếm tiền tiktok

Cùng với đó, khá nhiều tài liệu và ebook hướng dẫn Build kênh tiktok kiếm tiền cũng là một phần tác động làm tăng khả năng kiếm tiền từ Tiktok.

Những ý tưởng đơn giản từ Tiktok giúp kiếm ra tiền

1. Kiếm tiền qua việc bán sản phẩm của mình

Với hình thức kiếm tiền trên Tiktok này khá phù hợp với những sản phẩm có liên quan đến:

Thời trang, giày dép
Phụ kiện công nghê
Thức ăn, đồ uống
Mỹ phẩm, làm đẹp
Đồ dùng thể thao
…..

Đây là một số sản phẩm khá phù hợp khi nhắm đến đối tượng 9x, 10x (Đối tượng này chiếm khá đông đảo trong những người dùng tham gia kênh Tiktok). Có vô vàn ý tưởng quay để PR cho sản phẩm của bạn, do đó hãy cố gắng chọn ra những ý tưởng thật lôi cuốn nhé.

2. Kiếm tiền qua việc trở thành influencers, KOL

Nếu như bạn có một ý tưởng Tiktok tuyệt vời được nhiều người quan tâm, hay bạn có một chút nhan sắc thì đây sẽ là hướng kiếm tiền thật sự tuyệt vời.

Trở thành một người có sức ảnh hưởng trên xã hội và bắt đầu nhận những dự án quảng cáo sẽ  giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập khá ổn từ kênh Tiktok này.

Bạn có thể lựa chọn một số chủ đề khá hot để build kênh như:

Review du lịch, đồ ăn
Đập hộp sản phẩm
Thực hiện thử thách
Hướng dẫn làm đẹp
Hướng dẫn nấu ăn
Vẽ
Ngôn tình, thả thính
Hát
Kể câu chuyện qua video ngắn

Với một số gợi ý này mong rằng bạn có thể chọn ra cho mình một ý tưởng phù hợp với mục đích cũng như khả năng của bạn nhé.

3. Kiếm tiền bằng việc xây dựng thương hiệu

Có thể rất ít người nghĩ đến rằng đây cũng là một cách kiếm tiền siêu hiệu quả. Việc biến bạn trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực cũng đồng nghĩa với việc càng nhiều người tin vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Có rất nhiều cách để bạn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình hay của chính bạn trên Tiktok. Đó có thể là bằng việc bạn trực tiếp xuất hiện trên video, hay có thể chỉ bằng slide, hình ảnh. Vậy hãy cùng bắt đầu và bất ngờ với sự Viral mà bạn có thể nhận được khi làm Branding trên Tiktok nhé!

4. Liên kết Tiktok với các nền tảng kiếm tiền khác

Bạn sẽ đôi khi gặp những dạng kênh như toplist, review mà trong đó có link dẫn về các trang website bán hàng hay các Fanpage. Đây là một cách khai thác Tiktok khá thông minh được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những ý tưởng hút người dùng về các kênh bán hàng của mình để khai thác họ.

5. Làm dịch vụ Tiktok (Tư vấn, tăng follow,mua bán tài khoản…)

Bạn có nhiều Case hay trong quá trình làm Tiktok của mình, đây sẽ là hướng kiếm tiền mà bạn có thể tận dụng để kiếm tiền trên Tiktok. Bạn có thể tìm kiếm tệp khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook hay là kênh website.

Một số phần mềm sáng tạo nội dung trên tiktok

Capcut – ứng dụng mobile hỗ trợ sửa video Tiktok chuyên nghiệp

Nhắc đến những nền tảng sửa video Mobile thì chắc chắn những cái tên như videoshow, vivavideo sẽ là cái tên khá quen thuộc với người dùng. Tuy vậy, gần đây phần mềm Capcut lại khiến nhiều người dùng bất ngờ về khả năng Edit cũng như những tính năng đặc biệt khác của nền tảng này.

đây chính là một ứng dụng chỉnh sửa video vô cùng chuyên nghiệp và được rất nhiều người chơi Tik Tok dùng hiện nay. thế nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho toàn bộ các bạn bài content hướng dẫn tải và chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại.

Đây là ứng dụng hiện tại mình sử dụng rất nhiều, và thấy đa phần các Tiktoker khác cũng đang dùng nó. Phần mềm này dùng trên điện thoại, cách sử dụng khá dễ dàng, chúng ta có thể tự “vọc” và biết cách dùng. đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí…

2. Ứng dụng Clips- Tự động chèn phụ đề tiếng việt vào nội dung

Rất nhiều ứng dụng hiện nay có tính năng này, tuy vậy đa phần đều tự động chèn phụ đề bằng tiếng anh, rất ít ứng dụng hỗ trợ bắt giọng nói hình thành phụ đề tiếng việt.

Và rất may, Clips là ứng dụng hiếm hoi giúp chúng ta làm việc này. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian tự tạo ra phụ đề thủ công.

Khi làm content trên tiktok, các clip có phụ đề & text sẽ luôn có sức thu hút người xem hơn. Chỉ cần tối ưu một chỉ số nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể giúp video đạt hàng triệu views trên Tiktok.

3. Các ứng dụng & phần mềm khác:

Photoshop
Adobe Premiere,
YouCut
InShot
Videoshop
Quik
Videoshop