MonokaiToolkit: Tiện ích quản lý Facebook cực kỳ mạnh mẽ – Blog chia sẻ kiến thức

Facebook hiện đang là một trong số những mạng xã hội không thể thiếu của nhiều người dùng Internet, đặc biệt là các bạn trẻ thường có xu hướng truy cập Facebook mỗi ngày để đọc tin tức, trao đổi công việc, kiếm tiền, hoặc là giải trí…

Những ưu điểm của Facebook thì quá rõ ràng rồi, đối với nhiều người đang làm kinh doanh online thì Facebook thực sự là một khối gia tài khổng lồ của họ.

Nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu bạn đã biết cách để quản lý tài khoản Facebook của mình một cách hiệu quả nhất chưa? Nhất là đối với những bạn mới chập chững bước vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm để khai thác triệt để các tính năng có trên Facebook.

Vâng, và để quản lý Facebook của bạn được chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một tiện ích mang tên MomikaiToolkit.

Đây là một tiện ích, một bộ công cụ cực kỳ mạnh mẽ, giúp bạn quản lý Facebook của mình từ A đến Z một cách toàn diện nhất, đặc biệt là những bạn đang kinh doanh online trên Facebook.

Đọc thêm:

Tiện ích quản lý tài khoản Facebook hoàn hảo mà bạn sẽ thích
5 cách bảo vệ tài khoản Facebook không bị hack hiệu quả nhất
Chặn mã độc trên Facebook (tự động gửi tin nhắn, tự động Tag bạn …

#1. Các chức năng cơ bản của MonokaiToolkit

Lấy Token
Download Video, Story trên Facebook
Thống kê tin nhắn trên Facebook
Tự động gửi tin nhắn, bình luận, react, …
Xóa bạn bè không tương tác, …
Xóa toàn bộ bạn bè trên Faecbook.
Khiên Avatar, …
Xem tin nhắn không hiển thị “đã xem”.
Sét quyền riêng tư bài viết.
Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè
Và rất nhiều tiện ích hữu ích khác…

#2. Cách cài đặt MonokaiToolkit để quản lý Facebook

+ Bước 1: Tải về và giản nén công cụ MonokaiToolkit tại đây hoặc tại đây !

+ Bước 2: Các bạn tiến hành mở trình duyệt của mình lên, đề xuất dùng trên Google Chrome hoặc Edge nhân Chromium. Ở đây mình sẽ sử dụng trình duyệt Edge Chromium nhé.

Note: Nếu bạn sử dụng Google Chrome thì bạn xem cách cài thêm tiện ích mở rộng bên ngoài vào theo bài hướng dẫn này nha.

Thực hiện: Nhấp chuột vào dấu 3 chấm (…) góc phía trên bên phải của trình duyệt => kéo xuống rồi chọn Phần mở rộng (Extension) để mở tiện ích.

cong-cu-quan-ly-facebook-manh-me (1)

Hoặc bạn cũng có thể truy cập thông qua URL sau đây edge://extensions/ đối với trình duyệt Edge, hoặc Chrome://extensions/ đối với trình duyệt Google Chrome.

Trong mục Phần mở rộng, kéo xuống dưới bật Chế độ nhà phát triển (Developer mode) lên.

cong-cu-quan-ly-facebook-manh-me (2)

+ Bước 3: Trong mục Tiện ích mở rộng đã cài đặt => nhấn chọn Tải phần mở rộng đã giải nén

cong-cu-quan-ly-facebook-manh-me (3)

+ Bước 4: Điều hướng tới thư mục bạn đã giải nén MonokaiToolkit => rồi nhấn Select folder

cong-cu-quan-ly-facebook-manh-me (4)

Bây giờ đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, công cụ MonokaiToolkit đã được cài đặt vào trình duyệt. Bạn có thể nhìn thấy biểu tượng của MonokaiToolkit ở ngay góc trên bên phải.

cong-cu-quan-ly-facebook-manh-me (5)

Nhấp vào biều tượng MonokaiToolkit, bạn có thể thấy một số tùy chọn cơ bản của tiện ích như chặn Seen tin nhắn, tự động trả lời tin nhắn trên facebook, lấy Token, …

Nhấp vào Quản lý tất cả tính năng để xem tất cả các tính năng của MonokaiToolkit.

cong-cu-quan-ly-facebook-manh-me (6)

Có thể thấy MonokaiToolkit có rất nhiều tính năng để bạn có thể quản lí tài khoản Facebook của mình, các bạn có thể kéo xuống lựa chọn tính năng mà mình muốn sửa dụng nhé.

Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản rồi, hơn nữa giao diện lại là Tiếng Việt nên chắc mình không cần hướng dẫn gì thêm đâu 🙂

cong-cu-quan-ly-facebook-manh-me (7)

#3. Lời Kết

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp bạn quản lý Facebook của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rồi nhé. Rất mong có được sự ủng hộ của các bạn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Mạnh Cường – Blogchiasekienthuc.com