Strongbow và chiến dịch “Bài này Chill phết” cùng Đen Vâu

Strongbow và chiến dịch

ĐEN VÂU #chill_phết, bài #Share này cũng #chill_phết !!!
Hỏi: Strongbow làm MV “Bài này Chill phết” rồi sao nữa? Chỉ là một bài hát trendy nổi trội 1 thời gian rồi thôi?

Strongbow và chiến dịch "Bài này Chill phết" cùng Đen Vâu

Đáp: nó chỉ là 1 phần nhỏ trong channel mix của Strongbow OTO (online to offline) full year approach năm nay. Theo sau nó là 1 cách chạy recruit data & convert to trial qua trade marketing (ứng dụng Chill app) & chuỗi brand off-line activation (“Hành trình này Chill phết “ xuyên Việt với Đen Vâu). Kết thúc là seasonal Chill festive vào mùa cao điểm bán nhất của nhãn hàng.

Hỏi: Chill là creative hook? Chỉ xài được 1 vài campaign rồi đi vào bế tắc không khai thác được?

Strongbow và chiến dịch "Bài này Chill phết" cùng Đen Vâu

Đáp: chill là long term strategic platform được xây dựng trong chiến lược phát triển và định vị Strongbow mà Golden định hướng 4 năm: 2016-2020. Các bạn creative biết rõ chiến lược lâu dài này có những objective nào và sẽ cho ra mắt rất nhiều creative idea khai thác dần dần từ functional sang emotional của Strongbow. Còn rất nhiều tiết mục hay ho giúp Strongbow sở hữu 1 chill culture của giới trẻ Việt Nam. Chill không phải là một phút ngẫu hứng của creative. Nó là strategic approach dựa trên phân tích data của ngành hàng cider & các đối thủ. Và đương nhiên khi chọn platform, Golden phải đối chiếu với Creative để xem họ có inspire và có cảm hứng lâu dài với nó không chứ không chọn đại cho khách hàng hài lòng.
———
Trên đây chỉ là một đoạn nhỏ trong #Case_Study chia sẻ từ chiến dịch “Bài này Chill phết” gây sốt thời gian qua của chị Mai Thuc Quyen , Slide #SOHOT #SOCHILL hiện em đã có trong tay, anh em lẹ tay cmt bên dưới em gửi ngay cho nào !!!