Top 3 dịch vụ Website chất lượng mà ATP đang cung cấp

Dịch vụ Website Chất lượng

Dịch vụ Website Chất lượng

Ngày nay các chủ shop, doanh nghiệp cần sở hữu website để làm thương hiệu hay Marketing cho hoạt động kinh doanh của mình. Bởi vì, hiện nay khách hàng có xu hướng thích nghiên cứu và tìm kiếm sản phẩm trên mạng, tức là website. Nếu bạn không xây dựng website chất lượng cho thương hiệu của mình là bạn đang bỏ qua cơ hội lớn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình. Vậy nên sử dụng dịch vụ website nào chất lượng mà hiệu quả? Vì bất kì khách hàng nào cũng có một nỗi sợ chung là sử dụng dịch vụ không hiệu quả.

Bài viết này, sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 dịch vụ website chất lượng mà ATP hiện tại đang cung cấp. Với hàng ngàn Case Study triển khai thành công cho khách hàng, ATP tự tin rằng các dịch vụ website sau đây sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

1. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Dịch vụ website đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế web theo yêu cầu. ATP sở hữu một dự án thiết kế website mang tên ATP Web. Đây là đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm kĩ thuật và code web có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong hoạt động thiết kế website. Với kĩ năng và kinh nghiệm sẵn có từ các dự án lớn như , vOz.vn, tranthinhlam.com… ATP Web tự tin đảm bảo rằng cung cấp đến khách hàng một dịch vụ website chất lượng và uy tín nhất với thương hiệu ATP.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầuDịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Để sở hữu dịch vụ thiết kế website theo yêu câu bao gồm:

Xây dựng website theo yêu cầu (KH chỉ việc đưa ra idea, ý tưởng phần còn lại #ATPWeb sẽ tư vấn) Thiết kế logo, banner, cover ảnh trên website Khởi tạo content cho website Đăng ảnh cho sản phẩm và dịch vụ của website

Khách hàng sẽ được đội ngũ Hỗ trợ – Support của ATP Web traning và hướng dẫn quản trị website một cách hiệu quả. Sở hữu Case Study xây dựng website, ATP tặng kèm cho khách hàng Ebook chăm sóc website “Cạnh tranh top công cụ tìm kiếm Google” để triển khai cho website của mình.

Với tất tần tật dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu trên đây, khách hàng chỉ tốn một mức chi phí vừa phải là 5tr – 9tr để có thể hoàn toàn sở hữu trọn gói dịch vụ.

2. Dịch vụ backlink hỗ trợ SEO uy tín

Top 2 trong dịch vụ website chất lượng của ATP phải kể đến là dịch vụ backlink. ATP Media là dự án cung cấp dịch vụ website chất lượng này. Bởi vì thừa hưởng nền tảng từ dự án lớn là , ATP Media lớn lên nhanh tróng và nở pình to ra hơn bao giờ hết. Tính tới thời điểm hiện tại dự án này sở hữu nền tảng có thể nói là khủng nhất, nhì thị trường với hơn 200 website đa dạng lĩnh vực và ngành nghề.

Dịch vụ backlink hỗ trợ SEODịch vụ backlink hỗ trợ SEO

Nền tảng website sở hữu bởi ATP Media có tên miền đẹp, chỉ số DR UR tốt cùng với đó là lượng keyword và traffic tự nhiên rất “ra gì”. Traffic mà hệ thống site này mang lại mỗi tháng lên tới 2 triệu Pageview, chình vì thế ATP tự tin cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ backlink hỗ trợ SEO uy tín và đa dạng nhất thị trường backlink.

Dịch vụ backlink hỗ trợ SEO uy tín mà ATP Media cung cấp bao gồm:

Thuê đặt Textlink chạy toàn trang. Đặt banner quảng cáo Đặt Guest Post cho website (2 link dofollow) Viết bài Pr (2 link dofollow cho website trong hệ thống) …

Để sử dụng gói dịch vụ backlink hỗ trợ SEO trên đây, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí từ 500k trở lên là đã có thể sở hữ ngay backlink cho website của mình rồi.

3. Dịch vụ chăm sóc website

Top 3 trong dịch vụ website chất lượng của ATP đó là gói dịch vụ chăm sóc website của ATP Media. Việc sở hữu website sẽ không thực sự ý nghĩa nếu bạn không chăm sóc cho website của mình. Bạn cần thực hiện các hoạt động như lên bài viết, kéo traffic, đi backlink… để cho website của mình phát triển và tiếp cận tới khách hàng tiềm năng thay vì để “xó”.

Thông tin gói dịch vụ website này bao gồm:

Lên content trên website của khách hàng (KH giao idea, key hoặc team tự phân tích lên bài) Đặt Guest post trên hệ thống site vệ tinh ATP Media Viết bài PR cho thương hiệu hoặc sản phẩm của khách hàng Đi link Group FB ghim top bài viết để kéo traffic về cho website Ngoài ra còn hỗ trợ phân tích onpage và tối ưu onpage cơ bản cho web

Lợi ích mang lại từ dịch vụ chăm sóc website này là giúp cho website phát triển và:

Đẩy từ khóa cần SEO trên web (duy trì thứ hạng trên công cụ tìm kiếm) Tăng traffic tự nhiên vào website qua các bài viết và đi backlink Tăng chỉ số DR PR trên ahref và giúp keyword index nhanh hơn Tạo ra nhiều kết quả review tốt về website trên Google qua các bài PR/Guest Post … Dịch vụ chăm sóc websiteDịch vụ chăm sóc website của ATP Media

Để sử dụng gói dịch vụ chăm sóc website trên đây, khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 trong 3 gói dịch vụ tùy theo nhu cầu và lượng website mà khách hàng sở hữu. Đối với các khách hàng sở hữu từ 2 website trở lên nên sử dụng gói chăm sóc website toàn diện để phục vụ cho website của mình.

Trên đây là giới thiệu của về Top 3 dịch vụ website chất lượng mà ATP cung cấp. Các dịch vụ này được thực hiện bởi đôi ngũ chuyên môn cao với nhiều Case Study thành công từ các dự án thực tế. Hi vọng với chia sẻ này đã giúp cho bạn đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ website chất lượng nhất cho mình. ATP tự hào là một đơn vị vững mạnh để bạn đặt niềm tin cho thương hiệu của mình.

Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy –