Mách bạn 2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cực nhanh

Mách bạn 2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cực nhanh

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi làm việc. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian công suất và nâng cao hiệu quả làm việc. Vậy làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo? Hãy cùng ATP Software tìm hiểu ngay 2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại và máy tính vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây!

Lợi ích của tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo 

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích thiết thực. Cách này có thể được áp dụng để nhắn tin cho các cá nhân hay nhóm chat đều phù hợp, không có giới hạn bạn nhé!

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo giúp người dùng dễ dàng tùy chính thời gian gửi tin nhắn cho nhóm, bạn bè hoặc khách hàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vì phải gửi đi từng tin nhắn theo cách truyền thống. Đồng thời, phương pháp hẹn giờ gửi tin nhắn cũng giúp người dùng chủ động hơn trong việc nhắn tin cho đối tác, bạn bè hơn.

Mách bạn 2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cực nhanh

Bên cạnh đó, tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo cũng giúp ích rất nhiều cho người kinh doanh. Bởi có một số trường hợp bạn sẽ bị quên gửi tin nhắn cho đối tác, khách hàng,… cách gửi tin nhắn hẹn giờ này sẽ giúp bạn gửi cho từng người trong danh sách bạn bè được chọn vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra sử dụng các cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo trong kinh doanh mang lại hiệu quả rất cao. Đối với những người hiện đang kinh doanh online, các bạn có thể cài đặt lịch hẹn giờ để gửi tin nhắn đến để hỗ trợ chăm sóc khách hàng quen thuộc. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhắn tin hơn thay vì bạn phải gửi cho từng người trong danh sách bạn bè, khách hàng trên Zalo của mình. Hơn nữa cách làm này cũng cho khả năng tương tác với khách hàng là rất cao.

Bật mí 2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cực dễ 

Dưới đây ATP Software sẽ bật mí cho bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng 2 cách cực kỳ đơn giản, hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với mình bạn nhé!

Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo thông qua tài khoản Zalo Plus

Với Zalo thông thường sẽ chưa có tính năng hỗ trợ gửi tin nhắn hẹn giờ. Chính vì vậy, bạn sẽ sử dụng tài khoản Zalo Plus để hỗ trợ. Zalo Plus là ứng dụng cho phép thực hiện hỗ trợ marketing cho Zalo được nhiều người sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập website https://zaloplus.com/ để tải ứng dụng này về máy tính => Sau người dùng đã tải xuống, bạn thực hiện tiến hành giải nén file và cài đặt ứng dụng phần mềm ZaloPlus lên máy tính của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng ZaloPlus và sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập vào phần mềm.

Bước 3: Tại thanh công cụ lúc này sẽ hiển thị chức năng Lập trình hàng ngày có biểu tượng đồng hồ, khi đó bạn nhấp chọn vào đấy –> Chọn tiếp Tải lại danh sách.

cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo

Bước 4: Tại mục Lập lịch gửi tin nhắn ở bên phải màn hình nhấp chọn vào Thêm => Khi cửa sổ mới hiển thị Hẹn giờ gửi tin người dùng tiếp tục nhấn nút Thêm để hiển thị tab soạn văn bản nội dung tin nhắn. Tiến hành soạn tin nhắn muốn gửi đi (có thể thêm ảnh nếu muốn) –> Chọn Thêm.

cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo

Bước 5: Bước 5 tuy phức tạp nhưng vô cùng phức tạp, bạn cần chú ý theo dõi các hướng sau đây. Khi người dùng quay lại với tab Hẹn giờ gửi tin, bạn thiết lập các thông số hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo như sau:

Thời gian bắt đầu gửi tin.
Gửi một lần (chọn ngày gửi) hay gửi lặp lại (chọn theo ngày trong tuần).
Số tin nhắn bạn muốn gửi đi.
Thời gian delay muốn gửi tin nhắn.
Đối tượng nhận tin nhắn (bạn bè, nhóm chat, radom hoặc chọn theo thứ tự).
Chọn lựa tài khoản muốn gửi (nếu sử dụng nhiều tài khoản Zalo).

Nhấp vào Ok để lưu thông số hẹn giờ.

cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo

Bước 6: Sau khi hoàn tất tiến trình trên bạn có thể thấy được nội dung tin nhắn, hình ảnh hẹn giờ đã được hiển thị lên trên mục Lập lịch gửi tin nhắn. Khi đó bạn cũng có thể nhấp Edit nếu cần chỉnh sửa lại thông tin hoặc Delete để xóa tin nhắn vừa tạo.

cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo

Như vậy, chỉ với 6 bước là bạn đã hoàn tất cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo vô cùng đơn giản và tiện lợi đúng không nào!

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng Zalo Official Account

Ngoài cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng Zalo Plus, bạn có thể dùng Zalo OA (Zalo Official Account – là phiên bản nâng cao có thêm nhiều tính năng mà bản Zalo thông thường không được cung cấp). Cách thực hiện gửi tin nhắn hẹn giờ trước trên Zalo Official Account gồm các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Zalo Official Account –> Tại giao diện chính của trang chọn mục Send Broadcast và chọn Gửi Broadcast. 

Nếu chưa có ZALO OA –> Tham khảo cách tạo tại đây. 

cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn tin nhắn cần đặt lịch gửi đi nếu có sẵn hoặc nhấp chọn Soạn bài viết mới. Sau đó bạn hãy chọn đối tượng gửi, đặt thông tin thời gian gửi => Chọn Đặt lịch gửi.

cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo

Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt lịch gửi tin nhắn Zalo theo giờ đặt trước thành công rồi đấy!

cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo

Bên cạnh đó người dùng đang kinh doanh Online, muốn marketing trên Zalo, bạn có thể sử dụng SIMPLE ZALO để cài đặt tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, quét bạn bè và gửi kết bạn hàng loạt.

Hy vọng rằng những thông tin về cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo ATP Software cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chuyên trang qua chatlive hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn chuyên sâu hơn bạn nhé!

Thúy Quyên – Content Writer ATP Software 

Liên hệ hỗ trợ: 0702 849 239

Tin liên quan

Mã hóa đầu cuối là gì? Cách bật và tắt mã hóa đầu cuối trên Zalo điện thoại
Cách khắc phục Zalo không tải được file về máy tính cực nhanh