TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC STORY CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN INSTAGRAM? 

TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC STORY CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN INSTAGRAM? 

Hiện nay, bên cạnh Facebook, nhiều người còn ưa chuộng sử dụng Instagram vì ứng dụng này cũng có nhiều tính năng “xịn sò”. Chỉ với một ứng dụng, bạn có thể chụp ảnh, nhắn tin, cập nhật tin tức của những người mà bạn theo dõi. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng gặp một vài lỗi như không xem được story của người khác trên Instagram, Instagram không load được ảnh. Khi gặp các trường hợp trên, bạn thường làm gì? Sau đây, ATPSoftware sẽ giải đáp về cách khắc phục lỗi không xem được Story của người khác trên Instagram. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao Instagram không xem được Story?

Vào Story mà không xem được Story của người khác trên Instagram, bạn có biết tại sao không? 

TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC STORY CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN INSTAGRAM? 

Ứng dụng Instagram trên điện thoại đang bị lỗi.
Tài khoản Instagram của bạn đang có vấn đề.
Người đăng Story đã giới hạn người xem Story của họ.
Người mà bạn Follow đã chặn xem Story đối với tài khoản của bạn. 

Thủ thuật đơn giản khắc phục lỗi không xem được Story của người khác trên Instagram

Nếu như bạn nằm trong danh sách bị hạn chế đối với Story của một tài khoản nào đó hoặc bị chặn thì không có cách nào để xem Story của người khác cả. Và tất nhiên, Story của họ cũng không xuất hiện trên bảng tin của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vào Story mà không xem được Story của bất cứ ai thì khả năng cao là ứng dụng hoặc tài khoản của bạn đang bị lỗi. 

Một số cách mà bạn có thể áp dụng để khắc phục như sau: 

Đăng xuất và đăng nhập lại Instagram

Cách đầu tiên mà ATPSoftware muốn gợi ý cho bạn là đăng xuất khỏi ứng dụng Instagram, sau đó đăng nhập lại. Bạn chỉ mất vài giây với thao tác đơn giản này nhưng có thể khắc phục được lỗi trên đấy. 

instagram không xem được story của người khác

Khởi động lại điện thoại

Một cách mà bạn có thể áp dụng cho hầu hết các lỗi trên điện thoại là khởi động lại “dế yêu” của mình. Cách này có thể nói là đơn giản nhất trong các cách, chỉ bằng một thao tác ấn giữ nút nguồn là đã thực hiện thành công. Tuy nhiên, hiệu quả có thể khiến bạn bất ngờ đấy. 

instagram không xem được story của người khác

Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất

Các ứng dụng trên điện thoại thường được cải thiện tính năng liên tục. Vì vậy, để được trải nghiệm những tính năng mới, bạn phải thường xuyên update các ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Instagram cũng vậy, nếu bạn đang gặp tình trạng không xem được story của người khác trên Instagram, có khả năng là ứng dụng trên điện thoại của bạn đã cũ. Cách khắc phục là vào GG Play hoặc Appstore để cập nhật lên phiên bản mới nhất nhé!

instagram không xem được story của người khác

Gỡ và cài đặt lại ứng dụng Instagram

Bạn tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng, sau đó khởi động lại điện thoại và tải lại ứng dụng mới về máy. Cách này có phần tốn thời gian hơn các cách được ATPSoftware giới thiệu ở trên nhưng không kém phần hiệu quả. Có khi, bạn đã thử áp dụng rất nhiều cách vẫn không khắc phục được lỗi cho đến khi thực hiện cách này. 

Xem Story instagram không xem được story của người khácInstagram bằng máy tính

Nếu như đã thử qua tất cả các cách trên mà bạn vẫn không thể xem được Story của người khác trên Instagram thì hãy áp dụng “chiêu” cuối cùng là xem Story trên bằng máy tính. Mặc dù có rất nhiều tính năng bị hạn chế nhưng bạn hoàn toàn có thể xem, bày tỏ cảm xúc và bình luận với những Story trên Instagram

instagram không xem được story của người khác

Cách ẩn bài đăng, Story trên Instagram

Khi bạn không thích xem Story hay bài đăng của một ai đó nhưng vẫn không muốn hủy Follow thì bạn có thể ẩn bài đăng, Story trên trang cá nhân của họ. Cách thực hiện như sau:

Vào trang Instagram của người muốn ẩn bài viết  > Nhấn vào nút Đang theo dõi. Lúc này hiển thị menu tùy chọn > Nhấn vào Tắt thông báo. Bạn có quyền lựa chọn tắt thông báo cho bài đăng hoặc Story từ bất kỳ tài khoản nào.

instagram không xem được story của người khác

Nếu trên bảng tin của bạn xuất hiện Story mà bạn muốn tắt đi thì hãy ấn giữ Story đó > Nhấn vào Ẩn. Một thông báo xuất hiện, bạn có thể lựa chọn ẩn tin hoặc ẩn bài viết.
instagram không xem được story của người khác

Trong trường hợp bạn muốn ẩn bài đăng của một tài khoản nào đó khi bạn nhìn thấy bài viết của họ, hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ngay cạnh bài viết của họ. Lúc này bạn cũng sẽ được lựa chọn là ẩn story hay bài viết, bạn chọn bài viết nhé! 

instagram không xem được story của người khác

Sau khi đã thực hiện ẩn Story hoặc bài đăng, bạn sẽ không thể thấy bất cứ bài nào của họ trên bảng tin của bạn nữa. Nếu muốn hiện lại như bình thường, bạn phải vào giao diện chính trong tài khoản của họ để bật lại.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách khắc phục lỗi không xem được Story của người khác trên Instagram. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã theo dõi. 

Tin liên quan:

Cực kỳ đơn giản! Cách khắc phục Instagram bị lỗi story
Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram!

Thùy Dung ATP Software