Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hội

Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hội

Từ những con số của 23 cuộc khảo sát trên thế giới, dưới đây là những khung giờ phù hợp để đăng nội dung trên các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Google+, Pinterest,…

Facebook

Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hội

Facebook được sử dụng rộng rãi trên cả điện thoại và máy tính, ở nơi làm việc, ở nhà. Nó phụ thuộc vào người dùng là ai và cách họ sử dụng như thế nào.

INSTAGRAM

Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hộiNền tảng này chỉ có mặt trên điện thoại nên người dùng có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, ở đâu.

TWITTER

Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hộiTwitter là một nền tảng khá khó để nắm bắt và chắc chắn là phụ thuộc rất nhiều vào người dùng, như Facebook. Nó được coi như là một dạng RSS feed hoặc là một nơi để đọc khi di chuyển khi đi làm,…

LINKEDIN

Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hộiLinkedIn là nền tảng dành cho những người đi làm và họ thường có xu hướng sử dụng trong khoảng giờ hành chính.

GOOGLE+

Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hộiGoogle+ thường phù hợp với đối tượng đi làm với lượng người dùng trung bình thường tương tác vào buổi sáng sớm.

PINTEREST

Thời gian tốt nhất đăng bài có nhiều view và tương tác trên các mạng xã hộiNgười dùng Pinterest dường như coi hoạt động trên nền tảng này như một “hoạt động thể thao” cũng giống như việc ngồi xem TV vào buổi tối rảnh rỗi.

Những kết quả trên chỉ mang tính chất tương đối, điều quan trọng là bạn cần thử nghiệm và sử dụng các công cụ đo lường để tìm ra khung giờ cho riêng mình