Share code tự động mời những người đã like bài viết like Fanpage

Share code tự động mời những người đã like bài viết like Fanpage

Share các bạn đoạn code mời những người nào đã like bài viết trên Trang rồi nhưng chưa like Fanpage để họ Like Fanpage của mình. Đây là cách để các bạn có thêm nhiều người hâm mộ cho fanpage của mình.

Ngay tại 1 bài viết bất kỳ trên fanpage, bạn có thể bấm vào để xem những ai đã like/tương tác với bài. Facebook cho phép bạn được mời những người này like fanpage của bạn để những lần sau họ có thể thấy được bài viết trên fanpage của bạn. Nhưng nếu làm thủ công bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Đoạn code bên dưới sẽ giúp bạn mời tất cả mọi người like fanpage của bạn nhanh chóng.

Share code tự động mời những người đã like bài viết like Fanpage
Xem ai đã like và mời họ like fanpage

Chú ý: Đoạn code và Video này được mình thực hiện vào ngày 10/07/2017 và hoạt động bình thường, nên mình sẽ không giải đáp. Ngoài ra, mình không nhận viết code do đó mình cũng không trả lời bất kỳ ai hỏi mình vấn đề này. Những đoạn code này mình chỉ là rảnh rỗi sinh nông nổi viết chơi chơi thôi, còn mình thì có phần mềm và hệ thống riêng làm việc này rồi.

Hướng dẫn dùng code mời người đã like Post mà chưa like Fanpage để họ Like Fanpage

Thao tác để có thể thực hiện được đoạn code dưới các bạn làm đúng như video, một số bạn nhấn F12 không được thì có thể nhấp chuột phải chọn “kiểm tra” hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + I“.

Mỗi ngày chỉ nên áp dụng mời khoảng 250 người đổ lại thôi nha, bạn có thể thay dòng inputs.length bằng 1 số nào đó nhé. Bạn không nên làm quá nhiều lần, có thể dẫn đến bị khóa chức năng của nick Facebook cá nhân các bạn nhé.

Code mời Like Fanpage (chú ý: Nick Facebook phải là nick quản trị Fanpage):

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 _4jy3 _517h _51sy');
for(var i=0; i<inputs.length;i+=1) {
inputs[i].click();
}

Code gửi kết bạn với người like post trên Fanpage (chú ý nick Facebook không phải là quản trị của Fanpage và chỉ nên gửi khoảng 50 bạn/ngày):

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 FriendRequestAdd addButton _4jy3 _517h _51sy');
for(var i=0; i<inputs.length;i+=1) {
inputs[i].click();
}

Chúc các bạn thành công! Bạn có cách nào khác để mời người dùng like fanpage không? Nếu có hãy chia sẽ bên dưới nhé!