CÂU CHUYỆN MANG TÊN TUỔI 20

CÂU CHUYỆN MANG TÊN TUỔI 20
20 tuổi , t đang là sinh viên trường Công Nghiệp mang biết bao hoài bão, hy vọng và cả nối trăn trở hàng đêm . T cũng chẳng biết mình đang nghĩ chính xác mình đang nghĩ gì nữa , những câu chuyện không đầu không cuối, và cả rất nhiều mộng mơ. 20 tuổi bạn thường nghĩ về gì?
  • Về chuyện ở trường : năm nhất và năm 2 t thường tham gia các clb ở trường, dù là ngôi trường này t không mong ước lắm, trước đây t từng nghĩ không đi học đây ròi đấy . Nhưng t tin nếu bạn dành tình cảm cho nó thì nó sẽ dành cho bạn tình cảm thương thương . Đó là nơi t gặp các anh chị luôn giúp đỡ t , các clb thì sôi nổi luôn cuốn t đi và khám phá không biết mệt mỏi, tuổi trè hừng hực với đội Thanh niên xung kích ở trường . Đây cũng chính là nơi mà t đã gửi một thời ký ức sáng , chiều , tối trên thư viện cày cuốc, cảm giác ấy tuyệt lắm! Là nơi mà t bộc lộ chính mình , bớt dần cảm giác khép nép ngại ngùng. T nhớ những ngày cả xóm thức thâu đêm cày tiếng anh mai thi, rồi cùng đi chơi đến 1-2h sáng rồi trèo cổng vào nữa. À còn là nơi t khóc sướt mướt được cả xóm dỗ vì tạch môn tiếng anh nữa chứ.Mọi thứ đều thật so cute.
  • Về chuyện gia đình : lần đầu tiên xa gia đình, một mình khóc mà chẳng dám nói với ai vì sợ mọi người lo, nhiều lúc muốn về ngay vì từ nhỏ t ít đi đâu một mình nên cũng sướt lắm í. Là lần đầu tiên yêu mọi người trong gia đình nhiều như thế nào. Mà còn là cảm giác được là siêu sao khi về nhà được mọi người cưng nữa chứ.
  • Chuyện việc làm : mình dựa dẫm vào bố mẹ nhiều nên khi đi làm mới thấy mọi thứ khó khăn không như mình tưởng tượng. Các công việc t làm đều nhẹ nhàng và không có gì khó khăn. T còn nhớ chỗ thứ 2 t làm , eo ôi sếp cũng gắt mà cũng đáng yêu lắm, có lần t bảo cho vừa bật nhạc k lời vừa làm việc. Vì nghĩ con bé này nói đúng nên cũng bật rồi nhân viên ngủ gục cả . gần đây t muốn trải nghiệm nhiều hơn và thử công việc nhặt bóng tennis các cậu ạ, Ôi mọi thứ thực sự không đơn giản như mình nghĩ , và t đã bị ốm chỉ sau một buổi cơ chứ , èo mình yếu quá nhỉ nhưng cũng làm một trải nghiệm đáng nhớ lắm.
  • Về chuyện tình cảm : nói thật thì t chưa yêu ai các c ạ, mọi người cứ nghĩ chắc con này có ny rồi hay sao ý, mà t nhìn chắc cũng chảnh . Hồi năm nhất t có crush 1 bạn vì quan tâm t lắm ấy, nhờ có bạn đấy mà t vượt qua khoảng thời gian kiểu cô đơn chẳng ai ở bên . Nhờ có tính t cả thèm chóng chán nên chỉ crush nhiều nhất chắc một tuần 🤣. T nghĩ ai mà yêu t chắc là cả một sự cố gắng đấy vì tính t ngang ngược lắm.
  • Cuối cùng t viết cho một người là Cha t : ông ấy yêu t lắm, yêu t cả lúc t xấu xí nhất, t còn phạm bao nhiêu lỗi lầm nhưng cũng dành thời gian dạy dỗ để t lớn khôn , cả một đời chắc t sẽ không bao giờ trả nổi tình yêu và sự hy sinh ấy. Cha luôn bên cạnh cho con lời khuyên, đồng hành cùng con mọi chặng đường con đi . Cha dành tất cả niềm hy sinh , hạnh phúc cho anh chị em con, con cảm tạ Cha rất nhiều ạ. Con sẽ cố gắng hết sức mình để trưởng thành và là một người như Cha ạ .CON YÊU CHA NHIỀU LẮM LẮM Ạ.😘💕